Người đàn ông đã sống chung với người ngoài hành tinh trong 10 ngày

Ngày 11/01/2018 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Việc có hay không việc tồn tại người ngoài hành tinh trong khoa học vẫn chưa thể khẳng định hay lý giải được. Bên cạnh đó, những con người lạ, sự vật, hiện tượng lạ ngoài Trái Đất vẫn chỉ được lý giải ở góc độ lý thuyết. 

Và bạn có bao giờ tin liệu người ngoài hành tinh là có thật hay không? Câu chuyện của Alec Newald là một ví dụ. Anh ta tuyên bố rằng mình từng sống chung với người ngoài hành tinh tới 10 ngày.

Liệu thực hư câu chuyện này là thế nào? Mời quý độc giả cùng LaLung.vn khám phá ngay tại bài viết dưới đây.

Vào một ngày thứ Hai vào giữa tháng 2 năm 1989, Alec Newald đã khởi hành chuyến bay 3 giờ từ Rotorua tới Auckland, New Zealand. 

Anh ấy cảm thấy mệt mỏi và lúng túng, anh ấy thậm chí còn bối rối hơn khi biết ngày thứ hai đã trôi qua nhanh chóng và thời gian đã trôi đến hôm thứ năm tuần sau, hết thảy mười ngày, anh không biết chuyện gì đã xảy ra trong thời gian đó.

Alec Newald tuyên bố rằng mình đã biến mất trong 10 ngày đó trên Trái Đất là cho rằng mình đã được đưa đến một hành tinh khác. 

 

Con người, người ngoài hành tinh, ufo, trái đất,...

Trong video trình bày, ông đã kể lại trải nghiệm của mình về cách cuộc sống của ông đã thay đổi như thế nào trong thời gian đó và mô tả một công nghệ hữu cơ cực kỳ tiên tiến của thế giới mới có thể phát triển nên thứ thứ tiến bộ khác.

Ông cũng nói về việc các tàu vũ trụ vận hành như thế nào và bằng ý thức, con người có thể điều khiển được hoạt động công tắc đóng mở vận hành chúng. Điều này xảy ra phổ biến ở thế giới mới mà ông được đặt chân tới.

Alec Newald nói rằng những người ngoài hành tinh đưa Alec lên tàu của họ giống các con tàu chế tạo của con người trên Trái Đất, tuy nhiên tàu có nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật hơn nhiều và có thể vận hành bằng công nghệ sinh học dễ dàng đưa cả họ và tàu đi xuyên không gian.

Không những thế, người ngoài hành tinh có thể phát triển nhiều kiểu thực vật và động vật như mình mong muốn, những ngôi nhà tự mọc khổng lồ và những con tàu có thể tự vận hành theo ý thức của người hành tinh.

 

Con người, người ngoài hành tinh, ufo, trái đất,...

Ông ấy nói rằng con tàu ông đang ở sau khi bị bắt là một con tàu kiểu dạng động –thực vật học. Dạng này kết hợp với động cơ tàu sản xuất ra thứ gọi là “vàng nguyên đơn” để cho toàn bộ hệ thống vận hành.
Trong cuốn sách Co-Evolution, ông kể lại: 

Tỉnh dậy nhìn lên, tôi nhìn thấy bởi ba người ngoài hành tinh, người cao nhất trong số họ trông giống như nữ hộ tống của tôi. Người thứ hai chỉ thấp hơn một chút và là người nam. Người thứ ba nhỏ hơn nhiều, và đi trước hai người kia...

...Một số tòa nhà giống như trên trái đất, nhưng các bức tường bên ngoài đã được thiết kế dạng dốc tầm khoảng 30 độ, theo dạng bậc sàn như bước lên một ngọn đồi vậy.

Hầu hết các tòa nhà đều có hình tròn hoặc hình ống. Chúng được bố trí theo hình xoắn ốc với các tòa nhà cao nhất ở giữa, nhưng chiều cao dần dần giảm xuống khi các tòa nhà xoắn dãn ra. Tất cả các tòa nhà dường như được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa lạ.

Các phòng được thắp sáng bởi một số hình thức chiếu sáng khuếch tán, cả ngày lẫn đêm, nhưng tôi không thể tìm thấy nguồn trực tiếp phát ra ánh sáng này. Màu sắc chủ đạo căn phòng là màu trắng ngọc trai, có thể có một màu xám bạc bên trong. 

Alec Newald đã liên lạc với tạp chí Nexus năm 1995 để xuất bản cuốn sách  "CoEvolution",  mô tả chuyến đi 10 ngày đáng kinh ngạc của ông tới thế giới tự chế của những kẻ bắt cóc ngoài trái đất từ đó dấy lên làn sóng tranh luận dữ dội trong giới khoa học về thực hư của chuyến du hành này.

Giới khoa học tìm thấy câu chuyện của Alec có nhiều điểm đặc biệt hấp dẫn; và cũng từng gặp trực tiếp Alec Newald phát biểu tại Hội nghị NEXUS năm 1996, họ tuyên bố rằng không có lý do để nghi ngờ tính toàn vẹn về câu chuyện của Alec Newald.

 

Con người, người ngoài hành tinh, ufo, trái đất,...

Sau khi bị bắt cóc bởi người ngoài hành tinh trong 10 ngày, ông ấy đã được trả về nhà.

“Cuối cùng, tôi bị một lực va vào mặt tê tái kiểu như bị thôi miên, giống như năng lượng cơ thể tôi bị hấp thụ ra hoàn toàn và sau đó tôi trở lại Trái Đất”.

Nhiều người cho rằng, những gì mà Alec Newald cung cấp rất có ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống nhân sinh của con người trên Trái Đất.

Ngay sau khi "trở lại", Alec đã nhận được những chuyến thăm của các nhà khoa học chính phủ vì muốn biết kinh nghiệm cũng như chia sẻ của ông trong chuyến hành trình này.

Trong sự trở lại này, một số cơ quan chính phủ biết đã biết về chuyến du ngoạn "ngoài thế giới" của ông, và muốn có được nhiều thông tin từ ông ấy bằng mọi cách có thể.

Hai nhà khoa học của DSIR ở New Zealand đã thăm Alec và muốn khai thác nhiều thông tin hơn nữa nhưng cuối cùng, ông ấy phát hiện rằng, hai người này không là của DSIR (Bộ Khoa học và Nghiên cứu Công nghiệp).

Sự quấy rối tiếp tục và gia tăng, mặc dù Alec liên tục thay đổi địa chỉ nhà để né tránh nhưng liên tục bị quấy rầy phức tạp thậm chí cả những lời đe doạ nhưng ông đều từ chối hợp tác với những mục đích khai thác xấu.

Nhiều chuyên gia khoa học vũ trụ tin rằng, những phát hiện của ông rất là quan trọng cho tương lai của nhân loại và người anh em họ hàng đang sống trong Dải ngân hà của chúng ta.

 

 

Giờ thì giải trí xíu nào, mời các bạn xem tiếp đoạn video “Top 5 bị UFO tấn công được quay bằng camera” được chia sẻ dưới đây:

Bạn thấy bài viết “Người đàn ông đã sống chung với người ngoài hành tinh trong 10 ngày” ở trên có thú vị hấp dẫn không? Hãy cho LaLung.vn biết ý kiến riêng của các bạn nha. 

Đồng thời cũng đừng quên theo dõi fanpage LaLung.vn để không bỏ sót thông tin thú vị nào khác. Cảm ơn các bạn.

Theo Infinityexplorers

Bài viết liên quan: