Những người luôn có bàn tay lạnh sẽ yêu các phát minh này

Ngày 19/06/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Bạn đã bao giờ đọc bài viết “Những đôi bàn tay chìa đục” của Minh Thơ chưa? Trên thế giới, mỗi người sẽ có những kiểu dáng tay khác nhau nhưng dường như dù tay có búp măng hay chìa đục thì chỉ có 2 dạng tay nóng và tay lạnh mà thôi. Mọi người thường nói người có bàn tay lạnh là người có trái tim ấm. Tuy nhiên, tay lạnh cũng gặp rất nhiều khó khăn vì vậy các nhà phát minh đã sáng chế ra rất nhiều các sản phẩm phù hợp. Cùng LaLung.vn tìm hiểu xem các phát minh đó như nào nhé.

 

1) Bàn phím gắn đèn hồng ngoại

Bàn tay lạnh, đôi tay, phát minh

Bàn tay lạnh dường như là một vấn đề lớn đối với các game thủ chuyên nghiệp và nhân viên văn phòng. Để tìm hướng giải quyết các vấn đề này một số doanh nhân trẻ Đan Mạch đã tìm ra giải pháp làm nóng tay hiệu quả. Bóng đèn bàn phím khéo léo này là kết quả của công việc nặng nhọc và nghiên cứu của họ.

Tháng 5 năm 2016, Emil Frølund và Mats Sørensen đang chơi Counter Strike trong tầng hầm của Emil. Và trong đêm đó, đèn bàn phím Heatbuff được sinh ra.

Bạn có thể tự hỏi ai sẽ trả tiền mua một ngọn đèn bàn phím có khả năng giữ ấm ngón tay của họ khi họ đánh máy. Nhưng thật không ngờ, rất nhiều người đã bỏ tiền ra mua sản phẩm này.

 

2) Găng tay F-Unicorn

Bàn tay lạnh, đôi tay, phát minh

Đối với những ngày có bàn tay luôn bị lạnh thì sản phẩm gang tay là thứ không thể thiếu. Sản phẩm gang tay F- Unicom chắc chắn sẽ là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi sự độc đáo sáng tạo.

 

3) Pin dự phòng

Bàn tay lạnh, đôi tay, phát minh

Có lẽ bạn chưa bao giờ tưởng tượng được rằng cục pin sạc phòng lại có thể giữ ấm cho đôi tay lạnh giá của bạn. Điều bạn cần làm đơn giản chỉ là sạc đầy pin sau đó giữ trong lòng bàn tay.

 

4) Găng tay Tahka Với cửa sổ điện thoại thông minh

Bàn tay lạnh, đôi tay, phát minh

Đối với tất cả những ý tưởng tuyệt vời, những phát minh hay những tiện ích phát minh cho người có bàn tay lạnh thì không thể không kể đến tác phẩm Tahka, một đôi găng tay kết nối có cửa sổ ở giữa chúng để bạn có thể sử dụng điện thoại trong khi thời tiết cực lạnh. Đây là sản phẩm có số lượng bán ra vô cùng lớn, được người dân ưa chuộng rất nhiều.

 

5) Cốc thông minh

Bàn tay lạnh, đôi tay, phát minh

Chỉ một cốc trà bạn có thể sởi ấm tay mình ngay lập tức bằng cách đưa 2 tay vào thành cốc. Hơi ấm của cốc sẽ truyền sang cơ thể bạn. Thật tiện để mang chiếc cốc này đến văn phòng làm việc đúng không nào?

 

6) Gối Smoko sử dụng bằng cách cắm vào máy tính như 1 USB

Bàn tay lạnh, đôi tay, phát minh

Chiếc gang tay đáng yêu này được sản xuất từ công ty Smoko. Đây là sản phẩm đa di năng có thể sử dụng làm gối, loa và hơn thế nữa. Đơn giản chỉ cần cắm chúng vào cổng USB của bạn và bạn sẽ cảm thấy ấm áp ngay lập tức. Trong khi đó, ngón tay của bạn vẫn được tự do di chuyển.

 

7) Găng tay đôi mang tên Smittens

Bàn tay lạnh, đôi tay, phát minh

Smittens là sản phẩm trí tuệ của Wendy Feller, người đã đưa ra ý tưởng này trong năm 2009 trong khi chạy bộ với chồng. Thay vì giữ tay bằng găng tay thông thường, một bộ Smittens bao gồm một đôi găng tay cỡ bình thường và một chiếc mèo cỡ lớn để các cặp đôi có thể nắm tay nhau. Ý tưởng này thật tuyệt vời đúng không các đôi tình nhân.

 

9) Kẹp lạnh

Bàn tay lạnh, đôi tay, phát minh

Mùa đông đến ắt hẳn bạn sẽ không bao giờ muốn dùn tay cầm viên đá đông lạnh đúng không nào? Vậy tại sao bạn không sử dụng chiếc kẹp như thế này, bạn có thể dùng chiếc kẹp này vớ nhiều kiểu dáng vì dụ như kiểu dáng Chilly Willy. Đặc biệt, đừng lo lắng - chúng rất vệ sinh và được làm bằng silic.

 

10) Gang tay bluetooth

Bàn tay lạnh, đôi tay, phát minh

Găng tay được thiết kế như một chiếc bluetooth cho phép bạn nhận và thực hiện cuộc gọi điện thoại mà không cần phải đưa điện thoại lên tai. Sản phẩm này vô cùng thích hợp cho những ngày đông lạnh giá. Có thể thấy, những sản phẩm trên có tính úng dụng cực kỳ cao đối với những người có bàn tay luôn bị lạnh khi trờ trở rét.

 

Các chàng trai ạ, nếu đang yêu một cô gái có bàn tay lạnh thì hãy giữ lấy nhé, đây là lý do nè:

Những người luôn có bàn tay lạnh sẽ yêu các phát minh này, chắc chắn đấy. Vì thế, hãy chia sẻ bài viết này để ai có đôi tay không được ấm áp tìm mua ngay.

Bài viết liên quan: