Phán cá tính theo hình dáng móng tay

Ngày 13/08/2015 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Bạn thường hay được mách cho rất nhiều cách để đoán tính cách của một người khác khi lần đầu gặp họ, hoặc chỉ để tán phét với bạn bè cho vui.

Nó có thể là xem chỉ tay, xem ngày tháng năm sinh, khuôn mặt … Giờ mình sẽ chỉ bạn một cách nữa nhé!

 

@Higherperspectives

Nếu hình dáng móng tay của bạn dài và có hình chữ nhật thì thật tuyệt vời vì bạn là một người gần gũi và lãng mạn. Bạn có trí tưởng tượng rất cao siêu và một người biết quan sát tốt, biết để ý những điều nhỏ mà người khác ít để ý tới. Ngoài ra bạn cũng khá là cởi mở với môi trường xung quanh bạn, khiến họ dễ gần gũi và làm thân với bạn hơn.

Tuy nhiên, có qua có lại, bạn cũng là một người rất dễ bị tổn thương.

 

@Higherperspectives

Nếu một người có móng tay rộng hơn so với ngón tay, cho thấy bạn có một khả năng phân tích tình huống đạt mức lý tưởng, khả năng suy nghĩ một cách thực tế và thẳng thắn. Bạn luôn suy nghĩ thận trọng trước khi làm và có thể phát hiện những lời nói dối từ người khác với độ chính xác khá là chuẩn. Xem ra với người có móng tay như vậy chúng ta đã có ứng cử viên cho vị trị sếp trong tương lai rồi.

Nhưng mà đôi khi bạn hơi máu chút khi nói chuyện với người khác và chính cái lối nói thực nói thẳng đó làm người ta chẳng ưa gì bạn. Mặc dù bạn luôn nói điều đúng nhưng dù sao hãy nhẹ nhàng chút nhé, không ai thích bị tạt nước lạnh vào mặt đâu.

 

@Higherperspectives

Xoè tay ra và kiểm tra coi của bạn có móng tròn hay hiếm hoi hơn là hình trứng không? Chúng khá đặt biệt đó. Bởi vì bạn đích thị là một người luôn vui vẻ, lạc quan. Hơn hết bạn luôn là một người tự chủ trong những quyết định của mình, đi trên con đường riêng, làm những việc theo cách khác người, bất kể người ta nghĩ sao về điều đó.

Oh tính cách này có thể nói là một người bản lĩnh đấy chứ, nhưng dù sao đối với những ai không hiểu bạn có thể kì thị bạn một tẹo đấy.

 

@Higherperspectives

Bộ móng như này thuộc dạng hàng độc trong danh sách các loại “móng vuốt” của con người. Chủ nhân của đôi bàn tay ấy là một người rất thông minh và khá sâu sắc trong suy nghĩ. Họ là những người luôn đề xuất ra những ý tưởng mới và chúng làm mê hoặc những người khác. Móng tay có hình tam giác chĩa lên thường rất nhạy cảm và không muốn làm việc chung với những ai mà họ nghĩ rằng sẽ cản trở họ. Còn tam giác quay xuống khá là kiêu căng, tuy nhiên không ai dám bàn cãi về những điều không thể tin được ở họ.

 

@Higherperspective

Hình dáng của chiếc ngón trỏ này chỉ ra rằng bạn là một người mạnh mẽ “đầu đội trời chân đạp đất”. Dũng cảm và kiên trì luôn tồn tại trong con người của bạn, đôi khi gặp những khó khăn nhưng bạn không nản chí vì lợi ích chung. Đây có thể gọi là đôi tay của đội trưởng hay của một nhà lãnh đạo điển hình.

 

@Higherperspectives

Hãy tìm hiểu xem hình dáng quả hạnh nhân này nói lên gì ở tính tình của một người nhé? Tốt bụng, trung thành, trung thực là những gì bạn có thể tìm thấy ở một người sỡ hữu chiếc móng tay này. Sự hiện diện của họ thường được đánh giá cao, và họ cũng rất biết cách đương đầu với khó khăn.   

 

@Higherperspectives

Chiếc móng tay này thật đẹp vì nó có dạng hình viên kim cương. Khi bạn có một mục tiêu, đừng ngần ngại thực hiện nó. Khi đối mặt với những gì không rõ ràng khiến bạn e ngại tuy nhiên bạn nhận ra nó thật thú vị và bạn làm được. Để có thể tiếp tục cuộc hành trình đạt được mục tiêu, bạn dường bất chấp mọi thứ cho dù điều đó làm người khác không thích.

Tuy nhiên, điểm yếu của bạn là làm việc theo nhóm. Nó chỉ hiểu quả khi bạn làm việc độc lập và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản thân mình đồng thời bạn cũng hay mất kiên nhẫn đối với nhũng ai không theo kịp vận tốc của bạn.

Còn rất nhiều cách để bạn tìm hiểu về tính cách của một ai đó, sau đây là một ví dụ khác khá đặc trưng và thú vị.

 

Những kiến thức về dạng xem tướng này có làm bạn thích thú và kiểm tra ngay bàn tay của mình hoặc của người quen không? Có thể bạn đang thương thầm ai đó và muốn nắm tay người ta thì cách xem bói này là một cái cớ thông minh tuyệt đỉnh đấy nhé. Hãy truyền đạt chiêu xịn này cho bạn bè của mình bằng cách chia sẻ bài viết ngay bây giờ để mọi người hoặc là một chiến binh “cưa” hoặc là thầy bói toán. Hà hà…

Bài viết liên quan: