Khi động vật ngủ bất cứ nơi nào chúng muốn

Ngày 25/01/2016 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Không biết từ lúc nào, một số loài thú đã trở thành người bạn thân thiết trong các gia đình. Bé mèo săn chuột giỏi, cậu cún giữ nhà tốt, em thỏ đáng yêu, bạn sóc vui tính, v.v... Mỗi em lại có một đặc điểm đáng yêu riêng, mang lại tiếng cười và sự vui vẻ cho các người chủ.

Hoạt động diễn ra trong ngày của mấy ẻm thường là ăn, ngủ, chơi đùa, nghịch ngợm, v.v... Lúc thức, mấy bé hay quậy, phá phách thì không nói gì rồi, ngay cả lúc ngả lưng mà bọn chúng vẫn thể hiện cái sự tinh nghịch của mình. Đặc biệt là chúng có thể chợp mắt bất cứ nơi đâu chúng thích mà không cần lý do, cũng không tuân theo bất cứ một quy tắc nào cả. Chính vì điều này mà đã có những hình ảnh hài hước khi động vật ngủ, khiến ai cũng không thể nhịn được cười.

Sau đây là vài hình ảnh khi động vật ngủ bất cứ nơi nào chúng muốn. Cùng xem nào bạn!

 

1) Sàn nhà

Sàn nhà

@reddit.com/Titangil

Sau khi chơi đã đời, em thỏ này ngả lưng ngay tại sàn nhà luôn. Không cần giường, không cần chỗ ấm áp, dù ở đâu em cũng ngáy o o được cả. Vì em rất là dễ nuôi. Mà xem tư thế ngủ cũng ngoan ghê chưa kìa! Nằm hai chân duỗi thẳng, hai tay thì vòng lại trông như đang đi học nhà trẻ.

 

2) Ngủ nướng cùng chủ

Ngủ nướng cùng chủ

@imgur.com

Bọn tiểu hổ là chúa thích ngủ, dù bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, chúng cũng lim dim mắt được hết. Có lẽ cảm giác thích nhất của bọn chúng là được ngủ nướng. Nhất là khi được “nướng khét lẹt” với người chủ trên ghế sofa như thế này thì còn gì bằng.

Tư thế an giấc nồng của bạn mèo này thật bá hết sức, trườn người như con rắn luôn mới chịu. Nằm đung đưa như vậy trước sau gì cũng bị té xuống đất cái oạch cho mà xem!

 

3) Vỏ đàn ghi-ta

 Vỏ đàn ghi-ta

@maddieonthings.com

“Đàn kêu tích tịch tình tang

Ai mang công chúa dưới hang trở về”.

Nàng cún Maddie thật có duyên hết sức, cái vỏ để bọc cây đàn ghi-ta vậy mà ngang nhiên lấy làm cái giường để an tọa. Chắc là muốn thể hiện phong thái của một vị công chúa đây mà! Nhưng phải thừa nhận là nàng ta nằm vừa khít với cái vỏ luôn. Có cái giường nào lại vừa vặn với nàng hơn là cái giường này cơ chứ!

 

4) Hộp đựng giấy lụa

Hộp đựng giấy lụa

@reddit.com/Fire_Above_Ice_Below

Chà chà, anh bạn lông lá này chắc mới bị cô chủ mắng nên mới úp mặt vô hộp đựng giấy lụa mà ngủ luôn. Nhìn cái tướng thấy tội nghiệp ghê chưa kìa! Có lẽ bạn ấy vừa nhắm nghiền mắt vừa khóc luôn quá. Thôi lỡ rồi, sẵn đó lấy giấy lụa ra lau nước mắt luôn nhé bạn miu ơi!

 

5) Giày leo núi

Giày leo núi

@imgur.com/kitschdelaney

Tiểu miêu này đi leo núi với cậu chủ xong mệt phờ người nên chui vào chiếc giày mà ngủ khì luôn. Thật đáng khen cho khả năng uốn cong mình của ẻm. Nhưng hãy cẩn thận, không lo chui ra sớm thì coi chừng thân hình thành dây lò xo đấy nhé em miu lông vàng!

 

6) Cái cốc

Cái cốc

Xoay tròn... xoay tròn... xoay tròn..., em xoay người một cái là nằm trọn vô cái cốc rồi. Ai đó có cầm cái cốc này lên thì hãy tha mạng cho em, đừng nuốt em vào bụng nhé! Em chỉ là con sóc, em hay khóc, vốn là đứa nhóc lâu lâu nhảy lóc chóc thôi mà!

 

7) Cây nho

Cây nho

@reddit.com/kullexx

Bé mèo vàng này chắc muốn thay đổi cốt truyện ngụ ngôn Con cáo và chùm nho, nên mới chiếm lĩnh cây nho này để làm nhân vật trung tâm đây mà! Khá khen cho tinh thần “xấu nhưng biết phấn đấu” của ẻm. Nhưng mà leo lên giữa chừng lại nằm ngủ quên trên cây luôn là sao vậy cưng?

 

8) Ngay cạnh cửa sổ

Ngay cạnh cửa sổ

@imgur.com/user/mcovington45

Buồn đời chẳng biết làm sao, thế là cu cậu leo tọt lên cạnh khung cửa sổ nằm ngắm cảnh. Sau khi nhìn cảnh trời đêm, cậu chìm vào giấc mộng lúc nào không hay. Nhưng chắc vì sầu não quá, nên dù có say giấc nồng thì cu cậu vẫn buồn rười rượi, nhìn mặt phát tội!

 

9) Cửa hàng tạp hóa

Cửa hàng tạp hóa

@reddit.com/joecooool418

Chắc bé mèo này đi tiệm tạp hóa cùng với cậu chủ mà bị lạc, chẳng biết đi về đâu nên sẵn tiện... nằm ở đây ăn vạ luôn. Ai là chủ nhân thì ra nhận hàng đi kìa, nhìn cái điệu bộ của bé giống như bị bỏ rơi, trông tội nghiệp quá đi mất!

 

10) Trên đường đi

Ngủ ngoài đường

@imgur.com/kpetey15

Được cô chủ dẫn đi tập thể dục buổi sáng cùng, vậy mà đi giữa chừng chú cẩu này lại nằm khò khò luôn. Đúng là thánh mê ngủ trên mọi mặt trận, đến cô chủ cũng phải lắc đầu với chú luôn là biết rồi!

 

11) Túi áo

Kitty

@cutestpaw.com/hollis

Em kitty ngái ngủ trong túi áo của cậu chủ thật ngon lành làm sao! Mặt còn ngước lên trời như tỏ vẻ ta đây được ban đặc ân bạ đâu nằm đó ấy mà! Nhưng cứ lẽo đẽo đi theo cậu chủ mãi như vậy thì làm sao cậu ấy có bạn gái đây hả miu miu?

 

12) Gầm bàn

Cún con ngủ trưa

@imgur.com/Nh3sr

Cún con đang yên giấc dưới gầm bàn thì bị ngã chúi đầu xuống sàn nhà. Nhưng bị ngã rồi mà vẫn tiếp tục nằm khò khò như chưa từng có chuyện gì xảy ra vậy. Thanh niên cứng của năm là đây!

 

13) Bụi xương rồng

Nhím

@imgur.com/alkynesofthings

Ngủ cũng phải nằm gần đồng minh có hình dạng giống mình mới chịu! Lông của chú nhím này mà có màu xanh nữa thì chẳng ai nhìn ra được đâu là xương rồng, đâu là chú cả. Kẻ địch nào mà đụng vào “bầy” xương rồng này thì bị gai đâm te tua chứ chẳng đùa.

 

14) Cô chủ

Nằm ưỡn

@reddit.com/Mi_llamo_T-bone

Mấy bé miu là loài vật có thể say giấc nồng bất cứ nơi đâu mà chúng thích, với tư thế kèm khuôn mặt “dễ ghét” hết sức. May mà trọng lượng của em không nặng, chứ em mà nặng ục ịch thì đã bị chị chủ đá cho lăn quay xuống đất rồi.

 

15) Chiếc giày thể thao

 Chiếc giày thể thao

@reddit.com/danyaguacate

Không biết chiếc giày có gì thu hút em cún con, mà ẻm lại rúc mặt mình vào đó để đánh một giấc no say như vậy? Có lẽ ẻm thích ngửi cái mùi bốc ra từ chiếc giày này chứ gì! Chỗ nào thơm tho, sạch sẽ lại không chui vào nằm, cứ thích rúc vào mấy thứ hôi hôi cơ!

 

16) Bàn làm việc

Cún bị bệnh

@reddit.com/sevenson

Cho cái giường thì lại không chịu nằm ngay ngắn, lại gác cái mặt lên bàn làm việc của người ta thì mới ngủ ngon hay sao ấy! Mà trông bộ dạng cu cậu này có vẻ như là đang mệt lắm, chân duỗi thẳng đơ, người không nhúc nhích chút nào hết. Haizz, mong là cu cậu qua được mùa trăng năm nay.

 

17) Ghế sofa

Ngủ đứng

@imgur.com/sHKTn5H

Ghế sofa êm ái quá, nên nhiều em thú cưng thích ngáy o o trên đó không à! Như anh bạn này chẳng hạn. Mà xui là thân người của ảnh dài quá, đâu thể nằm vừa cái ghế sofa, nên đầu phải kê qua cái ghế khác, hai chân trước thì đứng, hai chân sau thì duỗi. Ngủ mà cũng đày đọa mình như vậy hả trời!

 

18) Dựa vào tường

Dựa vào tường

@reddit.com/Vapinlikeafool

E hèm, chắc bé kitty này lại phạm lỗi gì đó, bị chủ phạt đứng vào góc tường rồi sẵn đà khò khò lúc nào không biết luôn. Thôi ráng đứng dựa vào tường ngủ đến mai luôn nhé miu miu!

 

19) Kệ đĩa

Kệ đĩa

@reddit.com/zoodiary8

Vừa ăn vụng xong, bị cô chủ bắt gặp, thế là chui tọt vô kệ đĩa nằm trốn. Mà em miu miu này chắc cũng là fan phim ảnh đây mà! Bao nhiêu chỗ kín đáo để trốn thì không chịu nấp vào, trốn ngay kệ đĩa rồi chìm vào giấc mộng. Dàn đĩa mà rớt xuống thì lại thêm một tội lớn nữa nhé quỷ nhỏ nghịch ngợm!

 

20) Cái bát

Cái bát

Chỗ nào cũng thấy mấy đại ca này ăn dầm nằm dề ra hết cả. Đến ngay cả bát ăn cơm mà cũng nằm vào thì rõ thật bó tay rồi! Kiểu này là do ăn nhiều quá đi không nổi, nên sẵn nhảy vô cái bát an giấc nồng nè!

 

21) Phòng khách

Phòng khách

@reddit.com/bportan1

Trời trời, lũ miu ỷ được cưng chiều nên lộng hành hết sức, nằm chàng hảng ở phòng khách như thể ta đây mới là chủ nhà. Không biết ai mới là chủ nữa đây, mà thôi, cứ để em ấy mơ giấc mộng đế vương một lần cũng được!

 

22) Xe hơi

Xe hơi

@imgur.com/Lubbz

Chó Bun nhà ta muốn tranh chức tài xế ở trong giấc mơ, thế là đang ngủ, bạn cún này nằm quờ quạng ngay cái chỗ điều khiển của xe. Nếu giao cho ảnh lái chiếc xe này thì sao nhỉ? Chắc lái xuống ruộng luôn quá, nằm say sưa đến thế cơ mà!

 

23) Vỉ nướng

Ngủ trên vỉ nướng

@imgur.com/xDaniPhantomx

Trong khi mọi người đang ăn tiệc vui vẻ, chẳng biết rằng có một em miêu chui lên ngay vỉ nướng để an giấc nồng. Hết chỗ nằm hay sao mà chui vô vỉ nướng bếp của người ta vậy nàng ơi! Coi chừng thành món thịt mèo nướng cho mọi người bây giờ, mau mau tỉnh dậy đi nào!

 

24) Cuốn sổ ghi chép

Cuốn sổ ghi chép

Còn chị mèo con thì nằm thọt lỏn vô cuốn sổ của cậu sinh viên đang ghi chép luôn. Lũ mèo đúng thật là làm bá chủ thiên hạ rồi mà, dù ở đâu cũng thấy chúng ngủ được hết.

 

25) Sách

Sách

Cún con sắp lên kinh đô dự thi rồi, nên phải dùi mài kinh sử ngày đêm. Đến nỗi ngủ mà cũng giữ chặt cuốn sách thì đậu là cái chắc rồi em ơi!

 

Khoảnh khắc khi động vật ngủ bất cứ nơi nào chúng muốn trông thật buồn cười, đúng không nào? Tuy đôi lúc chúng có hơi nghịch ngợm thật, nhưng đúng là mấy em này rất đáng yêu. Có những lúc đầu óc căng thẳng, hay áp lực về công việc, chỉ cần nhìn thấy chúng đùa giỡn thôi là tinh thần của chúng ta đã thoải mái được phần nào rồi. Đó là một trong các lý do mà những bé động vật lại trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình đến như vậy.

Xem thêm video những pha ngủ gật của muông thú nào bạn! Đáng yêu cực luôn!

Chia sẻ những khoảnh khắc khi động vật ngủ bất cứ nơi nào chúng muốn đến hội yêu động vật nhé bạn!

Bài viết liên quan: