Tội ác đối với toàn thể loài người được thể hiện trong những bức ảnh này

Ngày 25/12/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Nếu như bạn chưa biết thì căn bệnh rối loạn ám ảnh cưỡng chế hay người theo chủ nghĩa hoàn hảo là hoàn toàn có thật. Đây là một triệu chứng khiến cho người mắc bệnh cảm thấy không thỏa mãn hay hài lòng với những gì mà mình làm ra nếu chúng chưa thật sự “chuẩn 100%”.

Đối với những người cầu toàn đôi khi họ sẽ có khả năng cải thiện cuộc sống cao hơn so những người bình thường, nhưng đôi khi lại trở thành một kẻ “kỹ tính” trong mắt những người xung quanh. Và chính từ áp lực mà bản thân mình đặt ra đã khiến cho không ít người bị… stress. 

Bạn có muốn thử cảm giác của một người theo chủ nghĩa cầu toàn và rối loạn ám ảnh cưỡng bức sẽ như thế nào không? Nếu sẵn sàng hãy cùng chúng tôi khám phá “Tội ác đối với toàn thể loài người được thể hiện trong những bức ảnh này” qua bài viết dưới đây nhé!

 

Thử thách, hình ảnh, tâm lý, người cầu toàn

Người cầu toàn họ thường đòi hỏi ở mọi việc một sự hoàn hảo nhất định. Cũng giống như việc bài trí khuôn viên này vậy. Bạn hãy thử nhìn thẳng vào trung tâm của bức hình. Bạn nghĩ sao khi vườn cây xanh và bồn nước ở chính giữa cứ bị… méo xẹo so với những đường kẻ trên lề đường? Quả thực là với con mắt của một người bình thường khi nhìn những tấm hình có tính đối xứng mà chúng lại bất thường thì thật là một sự ức chế không hề nhỏ chứ đừng nói gì tới người mắc bệnh hoàn hảo.

 

Thử thách, hình ảnh, tâm lý, người cầu toàn

Lạy chúa tôi! Đây xứng đáng là một trong những việc làm phá hoại nhất trong lịch sử. Ai đời lại để một chiếc thìa vẫn còn ẩm vào trong hũ đường khô cong bao giờ. Hành động này không chỉ làm mất thẩm mỹ mà nó còn khiến cho lọ đường vốn “đang yên đang lành” bỗng trở thành một miếng mồi béo bở cho đàn kiến đấy. Những hạt đường bám đầy vào thìa hứa hẹn một lần cọ rửa nhớ đời cho bạn.

 

Thử thách, hình ảnh, tâm lý, người cầu toàn

Cuộc sống ngày càng phát triển đi đôi với việc chất lượng cuộc sống cũng dần được cải thiện. Việc lắp ráp hệ thống cấp cứu chữa cháy đã trở nên phổ biến rộng rãi hơn. Những nếu bạn bước vào một căn phòng có dàn chống cháy… đen sì như thế này liệu bạn sẽ còn ở lại chứ? Câu trả lời chắc chắn là không rồi vì chẳng có ai đem tính mạng của mình ra đùa trước một thiết bị chống cháy có thể phát nổ bất cứ lúc nào như thế này. 

 

Thử thách, hình ảnh, tâm lý, người cầu toàn

Đây quả thực là một tội ác với toàn thể loài người. Chắc chắn không ít người trong chúng ta mắc phải tình cảnh chìa khóa với vòng cắm “quấn quít” lấy nhau khi đút chúng vào trong túi quần. Và tất nhiên việc tách rời chúng ra riêng lẻ lại không phải là một việc dễ dàng cho lắm. Thảm cảnh hơn với những ai đang vướng phải công việc bận thì đúng là chỉ còn nước đập cửa nhà xông vào mà thôi.

 

Thử thách, hình ảnh, tâm lý, người cầu toàn

Dù không phải là một người khó tính hay chuộng sự hoàn hảo tuy nhiên hình ảnh này lại khiến cho không ít người cảm thấy… nóng mắt. Việc làm cho cây thông này lệch ra khỏi vị trí sẵn có của nó thật khiến cho nhiều người cảm thấy không hề dễ chịu chút nào. Nếu đã muốn làm lệch đi thì tốt nhất ngay từ đầu không nên bài trí viên gạch có một tròn tâm… vừa khít với gốc cây noel. Cây thông này mà được đem đi bán thì tôi cá rằng qua vài mùa Giáng Sinh nữa nó vẫn chưa đượcai hỏi han đâu.

 

Thử thách, hình ảnh, tâm lý, người cầu toàn

Dẫu biết là sàn nhà được lát gạch theo tone màu của cầu vồng sẽ rất đa dạng, bắt mắt nhưng đấy chỉ là khi chúng được xếp đồng đều theo quy luật mà thôi. Thật khó hiểu khi anh thợ nghề lại có thể “nhẫn tâm” chèn một viên gạch khác màu lẻ loi trong hàng gạch đều tăm tắp như thế này. Quả thực tình huống đời sống này khiến cho rất nhiều người… ức chế. Bạn nhìn thấy nó chứ?

 

Thử thách, hình ảnh, tâm lý, người cầu toàn

Còn gì tệ hại bằng việc bạn phát hiện ra chiếc kéo thân yêu ngày nào giờ lại nằm ngay ngắn trong đường kim mũi chỉ của chiếc áo len. Thật ra thì chủ nhân của chiếc áo này quả thực là một người vô cùng may mắn vì chỉ bất cẩn xém tí nữa thôi là cả cái áo đã đi tong vì bị rút len ra rồi. Ai đời lại để kéo ở vị trí “nguy hiểm” như thế. Nếu như đây là một trò nghịch dại thì nhất định phải xử lý nghiêm tội ác phá hoại này.

 

Thử thách, hình ảnh, tâm lý, người cầu toàn

Có ai thích ăn pizza không? Nếu đã là một tín đồ của món ăn truyền thống đến từ đất nước Italy xinh đẹp này thì nhất định các bạn đều biết một trong những điều cần tránh của người giao hàng đó chính là không được cầm dọc bánh. Chiếc bánh hình tròn được xếp ngăn ngắn trong khay chẳng biết khi người nhận hàng mở ra chúng sẽ trở nên như thế nào nữa. Biết đâu thịt đi đằng thịt, bánh đi đằng bánh, thì sẽ sao nhỉ?

 

Thử thách, hình ảnh, tâm lý, người cầu toàn

Hà cớ gì mà cuộc tình của anh và em cứ bị rẽ đôi?
Trên một hàng ranh giới đều tăm tắp bỗng nhiên có một đoạn bị… lệch. Nghệ thuật trang trí như thế này quả thực sẽ khiến cho người ta “chạy mất dép”. Liệu có khi nào chàng trai thợ nghề bị cảm cúm nên khi xếp gạch đã hắt hơi liên tục? Hay vì thiếu ngủ nên anh ấy tranh thủ chợp mắt trong lúc lát gạch? Cuối cùng thì thành quả lạc quẻ lại trở thành nét ấn tượng có một không hai ở ga tàu đất nước này.

 

Thử thách, hình ảnh, tâm lý, người cầu toàn

“Chúng ta sẽ nghỉ sớm. 4 giờ tan làm nhé!”
Đây chính là một trong những trò lừa ngoạn mục nhất của các big boss. Khi anh ấy nói rằng chúng tôi có thể tan ca sớm và kết quả là một chiếc đồng hồ có giờ giấc… loạn xì ngầu. Nhìn tổng thể chiếc đồng hồ bị đảo ngược này khiến chúng ta chưa kịp thích ứng nên tình trạng “ức chế” cũng có lẽ là một điều dễ hiểu.

 

Thử thách, hình ảnh, tâm lý, người cầu toàn

Đây chính là cuộc sống của những thanh niên hậu đậu nhất năm. Cả thanh xuân dùng để lau nước tràn ra ngoài. Chắc chắn rằng sẽ không ít người đồng cảnh ngộ với chàng trai trong bức hình, mặc dù đã rất cẩn thận đổ từng ly từng tí nhưng chúng lại không hề nghe lời. Đã không được ngụm nước nào giờ lại còn phải đi lau dọn, đúng là đã nóng mắt còn bực mình.

 

Thử thách, hình ảnh, tâm lý, người cầu toàn

“Tôi không biết ai đã xén mất cái bánh này của tôi nhưng tốt nhất là đừng để tôi gặp lại anh ta!”
Mọi việc sẽ chẳng có gì xảy ra nếu chiếc bánh gato kia được cắt theo quy luật vốn có của nó. Bất thình lình vào một ngày bạn về nhà, mở chiếc bánh yêu quý ra và phát hiện nó đã bị xén mất một phần méo xẹo như thế này thì đúng là cơn ác mộng. Cắt chuẩn thẳng hàngcó gì khó khăn đến thế sao?

 

Thử thách, hình ảnh, tâm lý, người cầu toàn

Đây chính là bằng chứng của việc cả thế giới quay lại với bạn. Quả trứng dù đã được luộc rất kỹ nhưng đến khi bóc vỏ thì đúng là thử thách lòng kiên nhẫn của con người. Xem chừng thà luộc thêm một quả mới có khi còn nhanh hơn là chiến đấu với “trứng thừa canxi” như thế này.

 

Thử thách, hình ảnh, tâm lý, người cầu toàn

Giấy vệ sinh nghệ thuật: không gì có thể mỏng hơn. Thật khó hiểu khi nhà sản xuất sáng tạo ra một loại giấy lau chùi “mỏng” như thế này. Với chất liệu này thì có khác gì dùng bằng tay không đâu? Chúng còn “gầy” tới nỗi bạn có thể nhìn thấy bàn tay mình xuyên qua tờ giấy. Thiệt tình là một tội ác của nhân loại. Nhà vệ sinh sử dụng giấy như thế này thì liệu còn ai dám vào trong đấy nữa. 

 

Thử thách, hình ảnh, tâm lý, người cầu toàn

Xã hội ngày càng phát triển, khoa học công nghệ càng được cải tiến cũng có lẽ vì thế mà ngành… mực in cũng trở nên vô cùng chuyên nghiệp. Giờ bạn không còn cần phải lo liệu sẽ vứt túi bọc thực phẩm ở đâu nữa vì các sản phẩm hiện nay đã được in ấn các thông số kỹ thuật hết lên trên thân bánh mà không còn cần túi bảo quản. Tiện lợi đúng không? Tiện mà thế này thì khách hàng cũng ngại ăn hơn hẳn.

 

Thử thách, hình ảnh, tâm lý, người cầu toàn

Một sáng sớm bạn ngủ dậy và nhận được một hộp quà tặng bất ngờ ở ngoài cửa, chắc hẳn là nó sẽ khiến cho tâm trạng trong cả ngày của bạn trở nên sảng khoái hơn rất nhiều. Nhưng đó chỉ là khi chiếc hộp không làm đè bẹp chậu hoa xinh xắn này mà thôi. Anh chàng shipper này quả là một người “yêu” cái đẹp, dưới không để, trên không để lại để… giữa khóm hoa. Chẳng biết kiếp trước cây hoa này đã đắc tội gì với anh giao hàng nữa.

 

Thử thách, hình ảnh, tâm lý, người cầu toàn

Thời trang là phải đi đôi với độc và lạ. Hãy tự chọn cho mình một phong cách, nhưng nếu cá tính bá đạo trên từng hạt gạo như chủ nhân của chiếc áo trong ảnh thì có lẽ đã đến lúc bạn nên thay đổi gu thẩm mỹ của mình. Ai đời lại khâu một loạt vớ thành một chiếc khăn quấn cổ… dị như thế. Sáng tạo kiểu này các fashionista chạy mất dép.

 

Thử thách, hình ảnh, tâm lý, người cầu toàn

Sẽ ra sao nếu bạn gọi một chiếc taxi truyền thống để… đi uống cà phê. Bước vào trong xe và nhìn đống đồ nghề này sẽ khiến cho không ít người cảm thấy ngộp thở. Trời ơi, tôi đi taxi thôi mà chứ có phải là tội phạm đang bị đặc vụ CIA cưỡng chế về đồn đâu. Một chiếc xe như tình báo trung ương như thế này sẽ khiến cho không ít người phải run rẩy vì sợ.

 

Ức chế như vậy đủ rồi, giờ hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một video thú vị của Schannel về những khoảnh khắc “xém” tí nữa thì hoàn hảo trong cuộc sống hằng ngày nhé!

Tất nhiên rồi, các bạn độc giả đừng quên bỏ lại một nút “Thích” và “Chia sẻ” bài viết này trên trang cá nhân của mình để trải nghiệm cảm giác hay ho này nhé!

Cuối cùng, chúc bạn đọc có một ngày làm việc suôn sẻ, may mắn và tràn ngập tiếng cười.

Bài viết liên quan: