Những cơn ác mộng của bạn đều có ý nghĩa: khám phá chúng ngay

Ngày 02/12/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Ngoài những quan điểm cho rằng, giấc mơ của con người là kết quả của một ngày lao động mệt nhọc, hệ thần kinh không ổn định nên thành ra có nhiều hình ảnh, câu chuyện lạ tái hiện vào trong giấc ngủ. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có những quan điểm cho thấy, rất nhiều giấc mơ mang tầm ý nghĩa dự báo quan trọng trong cuộc sống hằng ngày ở tương lai gần hoặc một ngày nào đó không xa.

Và rất nhiều trong số chúng trở thành điềm báo có thật đến khó ngờ mà khoa học vẫn chưa thể lý giải được.

Liệu đó là những giấc mơ nào? Nó có ý nghĩa gì, điềm báo thế nào trong cuộc sống với chúng ta. Mời quý độc giả cùng LaLung.vn khám phá ngay tại bài viết dưới đây.

 

1) Giấc mơ thấy rắn

rắn

@snakedreams.org

Một giấc mộng về rắn có thể có nhiều ý nghĩa. Ý nghĩa phổ biến nhất là có chuyển biến bệnh tật tốt hoặc là sự thay đổi bản thân (vì thực tế rắn có hành vi thay da) mang tầm ý nghĩa tương tự.

Nó cũng có thể có nghĩa là bạn đang đối phó với một tình huống khó khăn nào đó hoặc đang là trọng tâm theo đuổi của một chàng trai nào đó...

 

2) Mơ thấy đuối nước

nước

@dreammoods.com

Giấc mơ đuối nước cho thấy bạn đang đấu tranh trong cuộc sống mình rất nhiều. Bạn thường bị áp đảo về cảm xúc, áp lực về một số vấn đề trấn áp liên quan tới gia đình, công việc và các mối quan hệ.

 

3) Thấy bóng tối hình người

bóng tối

@thecasswiki.net

Giấc mơ về việc thấy một bóng dáng người đàn ông đen tối hoặc một bóng tối hình người bí ẩn nào đó hoặc thậm chí một bóng lạ nào đó khó xác định. Giấc mơ này thể hiện có thể bạn đang hoặc sắp xảy ra một sự thay đổi đáng kể nào đó hoặc cũng có thể là gặp một nhân vật thiện / ác nào đó sẽ đến với bạn trong tương lai.

 

4) Mơ thấy người chết

chết

@learning-mind.com

Đây là một cơn ác mộng rất phổ biến, mơ về người chết có thể có nhiều cách giải thích. Một số cách giải thích phổ biến nhất là nó điềm báo bạn đang trong trạng thái, cảm xúc mất mác người thân nào đó mà bạn đã trải qua, hoặc cũng báo hiệu bạn đang trong trạng thái giải quyết các vấn đề cuộc sống thay đổi sau khi người thân mất và thậm chí nó được dự báo có thể có một điều gì đó bất ngờ sắp xảy ra với bạn.

 

5) Giấc mơ mắc kẹt

mắc kẹt

@psychiclibrary.com

Giải thích về những cơn ác mộng bạn bị mắc kẹt khá đơn giản. Giấc mơ này thường đề cập đến một tình huống thực tế mà bạn cảm thấy bị mắc kẹt, bế tắc. Điều này có thể là trong một mối quan hệ, công việc lưng chừng, hoặc một vấn đề nào đó mà chưa có giải pháp rõ ràng để giải quyết.

 

6) Mơ thấy nhện

nhện

@huffingtonpost.com

Tùy thuộc vào bối cảnh của giấc mơ, giấc mộng về nhện có thể có nhiều ý nghĩa khác nhau.

Nói chung, nhìn thấy một con nhện trong giấc mơ của bạn chỉ ra rằng bạn đang cảm thấy mình như một người ngoài cuộc trong một số tình huống hoặc bạn có thể cố gắng tránh xa điều gì đó.

Một con nhện cũng là một biểu tượng của sức mạnh nữ tính kiểu như là một người mẹ hăng hái trong cuộc sống.

Một cách lý giải khác liên quan đến khả năng dệt mạng tơ của con nhện đó là bạn đang thực hiện, xây đắp một công việc, câu chuyện có ý nghĩa nào đó cho bản thân mình.

 

7) Mơ thấy bắn súng

súng

@deamingandsleeping.com

Tương tự như những cơn ác mộng mà chúng tôi đã đề cập, việc bắn súng có thể có ý nghĩa nhiều thứ tùy thuộc vào bối cảnh của giấc mơ. Về một phạm vi chung, nếu thấy bạn bắn súng nghĩa là bạn đang lo lắng một cuộc đối đầu nào đó trong cuộc sống hoặc bạn cũng có thể đang tránh né nó. Có thể là với đồng nghiệp, bạn bè, thậm chí người bạn đời của mình.

Nếu ngược lạ bạn thấy mình bị bắn vào cổ nghĩa là bạn đang trong trạng thái căng thẳng, xung đột tâm lý dữ dội.

 

8) Rơi té

té

@dream.co.uk

Cho dù bạn té từ một tòa nhà chọc trời, cây cối, hoặc rơi xuống từ vách đá, tất cả đều cho thấy bạn đang rất bất an trong tâm hồn, đang lo lắng một tình huống nào đó trong cuộc sống.

Không những thế, nó còn dự báo cho thấy bạn là một người khá chai lỳ, bất chấp trước sự thay đổi của cuộc sống thực nào.

 

9) Nhà cháy

cháy

@dreamforth.com

Nếu mơ thấy nhà đang cháy, điềm báo cho thay sắp có biến động lớn trong gia đình, buộc bạn phải vững tâm để đón nhận nó trong thời gian tới. Hoặc cũng cho thấy bạn đang cố gắng làm mọi cách gì đó để không cho bất kỳ biến động nào xảy ra.

 

10) Thấy mình khoả thân trong phòng tắm

tắm

@dreamscloud.com

Giấc mơ này cho thấy có thể bạn đang trong trạng thái dễ bị tổn thương nhất trong hiện tại hoặc đang ân hận, xấu hổ về một việc không tốt nào đó từng xảy ra gần đây khiến bạn dằn vặt.

 

11) Mơ thấy người thân quá cố hiện về

linh hồn

@spiritualresearchfoundation.org

Hầu hết các diễn giải về giấc mơ này cho thấy có thể bạn đang trong trạng thái rắc rối trong việc kinh doanh, gia đình, mỗi lần đi ngủ tâm chưa ổn định, thấy bất an. Cũng có quan niệm cho rằng thỉnh thoảng bạn lo làm việc quá nhiều, không chu tâm, chăm sóc hơn với những người còn lại đang sống.

 

12) Bị truy đuổi

đuổi

@Huffingtonpost.com

Mơ thấy bạn đang bị đuổi bởi một ai đó hoặc một cái gì đó trong một giấc mơ là một cơn ác mộng rất phổ biến.

Nó thường đại diện cho sự lo lắng của bạn trong kinh doanh hay lo sợ sẽ gặp trục trặc như điều tương tự từng xảy ra trong quá khứ.

Ngoài ra, nó có nghĩa cũng có thể là bạn đang tránh một vấn đề hoặc một người nào đó trong cuộc sống thực tại.

 

13) Mơ thấy máu

máu

@dreamscloud.com

Máu thường được xem như là một nguồn của sự sống và nó thường đại diện phổ biến trong những giấc mơ của chúng ta - cho dù nó có vẻ như đáng sợ. Giấc mơ thấy máu có ý nghĩa phụ thuộc vào bối cảnh của giấc mơ. Những giấc mơ bạo lực, đẫm máu có thể chỉ ra bạn đang có một sự thay đổi cảm xúc hoặc phóng túng, căng thẳng nào đó.

Ngoài ra, nó còn là dấu hiệu dự báo bạn sắp có con hay cuộc sống đang có tràn đầy năng lượng sống...

 

14) Mơ thấy cái chết

mơ

@huffingtonpost.com

Giấc mơ về cái chết (đặc biệt là của riêng bạn) có thể đáng báo động. Tuy nhiên, ý nghĩa của nó không nhất thiết là xấu. Tất nhiên, tất cả phụ thuộc vào ngữ cảnh (bất ngờ) nhưng thường cái chết tượng trưng cho cái gì đó kết thúc. Đây có thể là công việc, giai đoạn, hoặc thậm chí là một mối quan hệ nào đó sắp sửa kết thúc.

 

15) Mất răng/ rụng răng

răng

@teethfallingoutdream.org

Giấc mơ rụng răng, bị mất răng của bạn có thể không đáng sợ như một số cơn ác mộng khác, nhưng nó là một giấc mơ rất phổ biến và khá nham hiểm. Trên thực tế, giấc mơ việc mất răng có thể là một dấu hiệu của sự lo lắng, bất lực và thậm chí cả trạng thái trầm cảm mà bạn đang phải đối mặt.

 

16) Bão táp

bão

@dreambible.com

Giấc mơ này cho thấy bạn đang trải qua trạng thái tâm lý hỗn loạn, tức giận. Nhìn thấy một cơn bão trong giấc mơ của bạn cũng có nghĩa là bạn hoặc người bạn đời, bạn thân của bạn có thể đang rất buồn về một điều gì đó.

 

17) Thấy người khác chấn thương hoặc mình bị chấn thương

bi thương

@planetdolan.com

Nếu bạn thấy mình bị thương hoặc thấy người khác chấn thương, điều này phản ánh bạn có thể gặp rắc rối trong cuộc sống cá nhân của bạn. Những cơn ác mộng có tai nạn, vết sẹo hoặc dị tật có thể có nghĩa là não của bạn đang cố cảnh báo cho bạn về một số lỗ hổng cuộc sống tinh thần bạn cần giải quyết.

 

18) Thấy tận thế

tận thế

@mindfuldreamer.com

Nếu bạn mơ thấy thế giới đang bị phá hủy (dù là sóng thần khổng lồ, tiểu hành tinh hoặc động đất, va chạm...), điều này cảnh báo đang một sự thay đổi đáng kể có thể xảy ra trong cuộc sống sau khi thức dậy của bạn.

 

19) Thấy ma cà rồng

ma cà rồng

@dreammoods.com

Một ma cà rồng xuất hiện trong giấc mơ của bạn cho thấy một số khía cạnh cá tính bộc phát của bạn có thể làm cạn kiệt năng lượng sống của bạn cũng như mọi người xung quanh.

 

20) Chậm trễ hoặc mất tích ở một sự kiện quan trọng nào đó

đi trễ

@michaelrolsen.com

Việc đi trễ hay mất tích là một trong 10 giấc mơ phổ biến nhất. Bao gồm việc bạn đến công ty trễ, mất tích trong đám cưới, chuyến bay hay bất kỳ sự kiện đặc biệt nào khác cho thấy bạn đang không ngừng lo lắng về kỳ vọng những kế hoạch, dự định đã và đang thực hiện.

 

21) Giấc mơ về chiến tranh

chiến tranh

@dreamscloud.com

Giấc mơ chiến tranh cho thấy bạn đang có một cuộc xung đột tâm lý từ bên trong, chiến tranh về ý chí, chống lại quan điểm hoặc đã và đang tranh cãi với ai đó. Một lời khuyên là bạn nên có gắng tập trung thay đổi hành vi tích cực hơn hoặc quyết đoán mọi vấn đề một cách tối ưu nhất.

 

22) Thấy quái vật

quái vật

@thedreamwell.com

Có rất nhiều người có ác mộng lặp đi lặp lại về việc thấy quái vật. Nhưng ngay cả những con quái vật đáng sợ nhất bạn thấy cũng có thể chỉ phản ảnh những vấn đề và những khó khăn mà bạn đang phải đối phó trong cuộc sống thực của mình.

 

23) La hét lớn

la hét

@dreammoods.com

Một giấc mơ mà bạn thấy mình hét to lên cho thấy bạn đang thất vọng vì không ai chịu nghe bạn hay đang thất vọng, bất lực trong một số tình huống trớ trêu nào đó.

 

24) Thấy mình bị tê liệt

tê liệt

@elitedaily.com

Thấy mình đang bị tê liệt trong một giấc mơ cho thấy bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt trong một số tình huống nào đó ngoài đời thực. Bạn nên tự hỏi mình vì sao mình bị tình trạng như vậy và phải cố gắng thoát khỏi tình trạng ứ đọng trong công việc, mối quan hệ cuộc sống...

 

Giờ thì giải trí xíu nào, mời các bạn xem tiếp đoạn video “10 người có năng lực siêu nhiên - Bạn sẽ không tin tồn tại!” được chia sẻ dưới đây:

Bạn thấy bài viết “Những cơn ác mộng của bạn đều có ý nghĩa: khám phá chúng ngay” ở trên có thú vị hấp dẫn không? Hãy cho LaLung.vn biết ý kiến riêng của các bạn nha.

Đồng thời cũng đừng quên theo dõi fanpage LaLung.vn để không bỏ sót thông tin thú vị nào khác. Cảm ơn các bạn.

Theo List25

Bài viết liên quan: