Bóng người ngoài hành tinh xuất hiện trên Mặt Trăng?

Ngày 01/06/2017 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Các nhà lý thuyết âm mưu luôn bị mê hoặc bởi những bí mật đen tối mà họ tin rằng đang ẩn trên mặt trăng. Ví dụ như chuyện của một người sử dụng YouTube tin rằng anh ta đã khám phát hiện thấy một người ngoài hành tinh đang ẩn náu trong các hố sâu của vệ tinh này từ hình ảnh trên ứng dụng Google Moon. Wowforreel đã chia sẻ một đoạn video để chứng minh những gì anh ta nói và đó giống như một người ngoài hành tinh đang đi bộ trên mặt trăng. Trong chưa đầy một tháng, đoạn video đã thu hút hơn hai triệu lượt xem. Nó cũng có thể được nhìn thấy trên Google Moon ở tọa độ 27 ° 34'26,35" Bắc và 19 ° 36'4,75" Tây. Tuy nhiên, lời giải thích khả dĩ nhất cho việc này có liên quan đến một hiện tượng tâm lý tên là Pareidolia. Đó là cách não phản ứng lại lúc bắt gặp một khuôn mặt và vật thể nhất định khi bị kích thích ngẫu nhiên.

 

người ngoài hành tinh, Mặt Trăng, Google Moon

@www.dailymail.co.uk

Chuyên gia giải thích các hiện tượng siêu linh, Tom Rose, cho rằng hình ảnh này giống với bức tượng cổ "Thần mặt trời thành Rhodes" trước khi nó bị đổ sụp trong một trận động đất dữ dội vào năm 226 trước Công nguyên.

 

Người ngoài hành tinh, Mặt Trăng, Google Moon

@www.dailymail.co.uk

Wowforreel đã bắt đầu các cuộc điều tra của mình về bóng tối sau khi nhận được tư vấn trực tuyến từ một người dùng web tên là Jasenko. Anh phát biểu trên trang UFO Sighting Daily rằng: "Điểm tối có hình dáng bất bình thường mà anh phát hiện trên Google Moon trông như cái bóng của một vật thể hoặc dáng người đứng thẳng cao lớn tạo ra. "Lúc đầu tôi nghĩ có thể đó là thứ được vẽ thêm vào nhưng sau khi kiểm tra Google Moon, bất kể nó là gì thì vẫn còn sờ sờ ở đó."

 

NASA đã cung cấp nhiều hình ảnh vệ tinh mặt trăng cho Google Moon nhưng họ vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào về hình ảnh trên.

 

Người ngoài hành tinh, Mặt Trăng, Google Moon

@www.dailymail.co.uk

Đây không phải lần đầu tiên Wowforreel sử dụng ứng dụng Google Moon để khám phá các hình ảnh kỳ lạ. Vào hồi tháng Giêng, anh đã đăng một hình ảnh gây tranh cãi và khẳng định đó là một con tàu vũ trụ bí mật hoặc một căn cứ ngoài hành tinh trên mặt trăng. Hình ảnh này là bảy chấm ánh sáng dọc theo hai cạnh của một tam giác bất thường.

 

Người ngoài hành tinh, Mặt Trăng, Google Moon

@www.dailymail.co.uk

Anh thắc mắc “Đó là một miệng núi lửa kỳ lạ hay thứ gì khác?". "Nó thực sự tồn tại, không hề giả dối và tôi không biết phải nói gì nữa, nó chẳng khác bất kỳ miệng núi lửa nào."

Tech and Gadgetj News cho biết, "Hình dáng khổng lồ này trông giống như cạnh đầu của một tàu vũ tru, hình tam giác, tương tự như loại máy bay tàng hình siêu bí mật, nhưng lớn hơn bất kỳ chiếc máy bay nào từng được chế tạo trên Trái Đất. Các hình bầu dục tròn, đặt cách đều nhau tạo thành bảy điểm hoàn hảo trên cạnh của một tam giác mà dường như được thiết kế rất thông minh. Cho đến nay, chưa có hình ảnh nào khác được tìm thấy phù hợp với hình dạng này trên mặt trăng, hoặc trên bất kỳ hành tinh nào khác khi được quan sát bằng vệ tinh hoặc thám hiểm. Sự bất thường quá lớn, có thể đó là một căn cứ trên mặt trăng được sử dụng để lưu trữ và phóng tàu vũ trụ UFO ngoài hành tinh".

 

Wowforreel cũng tiết lộ anh đã tìm thấy một cấu trúc bí mật trên trái đất giống như thứ đang nằm dưới đá Nam Cực. Anh nói "nó cũng là một hình tam giác, có kích thước 125 x 90m và là duy nhất trong khu vực đó”.

Hầu hết các báo cáo về cuộc sống ngoài hành tinh trên hệ mặt trời của chúng ta đều có các chi tiết thú vị thuộc phạm vi không gian. Các nhà nghiên cứu siêu linh còn phát hiện ra bằng chứng về loài rồng Nam Mỹ hóa thạch trên sao Hỏa vào tháng 11.

 

Người ngoài hành tinh, Mặt Trăng, Google Moon

@www.dailymail.co.uk

 

UFO Sightings Daily đã phát hiện ra các vật thể bí ẩn trong kho lưu trữ ảnh của NASA. Warring nói với trang tin tức agoracosmopolitan.com "đây không phải là sinh vật đầu tiên được tìm thấy trên sao Hỏa, thực ra đã có khoảng 10 đến 15 vật thể như vậy cho tới nay". "Tôi thậm chí còn tìm thấy một tảng đá di chuyển bốn lần trong bốn bức ảnh... sau đó biến mất vào ngày thứ năm."

Gần đây, cổng thông tin dành cho thiếu niên của Không gian Vũ trụ Đức, DLR_next, đã chỉ ra một “gương mặt người” trên chùm sao chổi 67P/Churyumov-Gerasimenko Rosetta.

 

Người ngoài hành tinh, Mặt Trăng, Google Moon

@www.huffingtonpost.com

Hiện tượng Ảo giác khuôn mặt là một hình thức ảo quan; Mọi người thấy sự liên hệ hoặc hình mẫu trong dữ liệu ngẫu nhiên và không liên quan. Mắt người có khả năng nhận diện khuôn mặt trong môi trường của họ nên điều này giúp họ nhận ra được những người bạn trong đám đông, xác định tốc độ xe đang di chuyển và nhận dạng các hình mẫu. Các nhà khoa học tin rằng chúng ta thường sử dụng khả năng này để “làm giàu trí tưởng tượng của mình” và nhận diện được những hình dạng có ý nghĩa, ngay cả khi chúng không hề tồn tại.

 

Một clip khác cho rằng người ngoài hành tinh đã xây dựng căn cứ ở cung trăng:

Có thật sự là bóng người ngoài hành tinh xuất hiện trên Mặt Trăng hay là gì khác? Đến nay chúng ta vẫn chưa biết chắc được, nhưng hãy chia sẻ bài viết này đến nhiều người và xem ý kiến của họ ra sao nhé!

Bài viết liên quan: