Người ngoài hành tinh từng được ghi hình ở Thụy Sỹ năm 1992?

Ngày 10/01/2018 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Trước giờ, chuyện có hay không người ngoài hành tinh giới khoa học vẫn chưa thể khẳng định được, dù trong đó đã có rất nhiều vật thể lạ có thể nói rõ là xác người ngoài hành tinh mà chúng ta thu thập được trong các vụ tai nạn UFO.

Tuy nhiên những thông tin, hiện vật liên quan đều ít thậm chí không được công khai công bố thành ra vấn đề này vẫn đang bị bỏ ngỏ. Trong đó, có cả câu chuyện người ngoài hành tinh từng được ghi hình ở Thụy Sỹ năm 1992?

Liệu thực hư câu chuyện này là thế nào? Mời quý độc giả cùng tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây.

Vài chục năm trước một video đã được thực hiện trên Internet Viral, nơi được cho là cơ thể của một người ngoài trái đất được ghi hình cận cảnh gây xôn xao.

 

Người ngoài hành tinh, xác ướp, thụy sỹ, ufo

Cụ thể, có video được đăng trên YouTube được cho là quay phim vào năm 1992 ở Eiger, Thụy Sĩ, cho thấy cơ thể "người ngoài trái đất" có đôi mắt to, cánh tay nhỏ, giống như hình ảnh của người hành tinh xám từng được nghiên cứu.

Một hình ảnh thể hiện cho thấy cơ thể lạ này được treo trên một dây cáp điện và cho thấy có một nhóm các nhà khoa học người dường như kiểm tra cơ thể của người ngoài hành tinh này.

 

Người ngoài hành tinh, xác ướp, thụy sỹ, ufo

Video này đã được UFO Today phát hành lại và mô tả nó như một thực thể sinh học ngoài trái đất (EBE) cùng giữa những tuyên bố rằng nó đã được quay phim vội vã trong "những tình huống bí mật". Kênh cũng tuyên bố đã tìm thấy đoạn phim trên máy chủ trong "một trang web sâu (web tối bí mật).

Những thông tin, dữ liệu trên dạng web này đều không công bố những địa điểm cụ thể quay hình và nó không hề được phân loại và khoảng 90% tài liệu mạng bạn không thể tìm kiếm thông qua các công cụ tìm kiếm như Google hoặc Yahoo, do đó có rất nhiều thông tin được cho là quý hiếm, bảo mật nhưng không dễ dàng tiếp cận được.

 

Người ngoài hành tinh, xác ướp, thụy sỹ, ufo

Không phải tất cả mọi thứ có chứa trong "web sâu" là xấu: ví dụ như thông tin bảo mật trong email, cũng như các câu hỏi về ngân hàng điện tử đều có thể lưu trong nền tảng này.

 

Người ngoài hành tinh, xác ướp, thụy sỹ, ufo

Người dùng nặc danh đã tìm thấy video kỳ quái này và nói rằng ông đã phát hiện ra nó một cách tình cờ trong một tệp tin có tiêu đề "EBE 1992, Eiger". Mặc dù cảnh quay dường như đã được làm nhiều bằng ảnh ghép lại nhưng nhiều người thực sự bị sốc và cho rằng các hình ảnh đó là có thật, và họ mô tả nó một cách chân thực, khách quan như là bằng chứng ngoài trái đất thực sự từng được tìm thấy.

Nguồn gốc, chủ nhân của clip này vẫn là một bí ẩn đối với tất cả chúng ta. Bạn nghĩ sao về câu chuyện bí ẩn này nào

 

Giờ thì giải trí xíu nào, mời các bạn xem tiếp đoạn video “Top 5 bị UFO tấn công được quay bằng camera” được chia sẻ dưới đây:

Bạn thấy bài viết “Người ngoài hành tinh từng được ghi hình ở Thụy Sỹ năm 1992?” ở trên có thú vị hấp dẫn không? Hãy cho LaLung.vn biết ý kiến riêng của các bạn nha. 
Đồng thời cũng đừng quên theo dõi fanpage LaLung.vn để không bỏ sót thông tin thú vị nào khác. Cảm ơn các bạn.

Theo Infinityexplorer

Bài viết liên quan: