Người đàn ông đã du hành đến vũ trụ song song trong khi lái xe

Ngày 12/01/2018 - Đăng bởi Lalung.vn
Thích & chia sẻ:

Từ khi sinh ra, chúng ta chỉ biết một thực tại duy nhất (đó là thế giới thực tại chúng ta đang sống), nhưng theo một số người lại không hề như vậy. Điều này ngụ ý rằng có những người đã trải qua những điều thực sự lạ lùng trong một thế giới khác má nói ra thì chắc bạn khó hiểu cũng như hình dung.

Ở đây chúng tôi trình bày trường hợp kỳ lạ của Pedro Oliva Ramírez, người đàn ông đã du hành đến vũ trụ song song trong khi lái xe.

Liệu thực hư câu chuyện này là thế nào? Mời quý độc giả cùng tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây.

Câu chuyện này xảy ra như sau: Vào ngày 9 tháng 11 năm 1986, lúc 11:15 tối, một chuyên gia công nghiệp Pedro Oliva Ramírez đang lái chiếc xe của ông từ Seville đến Alcalá de Guadaira, nơi ông đang tạm trú (tại Tây Ban Nha).

 

Người đàn ông, vũ trụ, thế giới, xe hơi, ufo, người ngoài hành tinh

Trong phần đầu tiên của tuyến đường không có gì đáng lưu ý cho đến khi đi qua đoạn đường cong bất ngờ với ba làn xe có chiều rộng gấp đôi theo từng hướng, anh ấy bất ngờ dừng xe lại, giật mình và thấy có những điều bắt đầu kỳ lạ.  

Anh ta quan sát một đồng bằng khoảng một trăm mét, bên trái, khoảng bốn trăm mét, nơi có năm hoặc sáu nhà máy công nghiệp. Chúng được chiếu sáng hoàn toàn và có chiều cao khoảng tám mươi mét một cách ngoạn mục.

 

Người đàn ông, vũ trụ, thế giới, xe hơi, ufo, người ngoài hành tinh

Ở rìa đường có một vùng cây lạ dày đặc và chiều cao khoảng 70 cm, cả bên trái và bên phải.

Sau khi quan sát thấy bất thường trong cảnh quan, anh cảm thấy như một cảm giác luồng nóng đang lấn tới chiếc xe và nghe thấy một dàn hợp xướng của giọng nói xa xôi bí ẩn nào đó vọng tới. 

Một trong những tiếng nói khẳng định cho anh ta biết rằng anh ấy đã được chuyển tới một quốc gia khác của bán cầu khác bởi người ngoài hành tinh.

Sau đó, Pedro Oliva Ramírez đi trên con đường đó trong một giờ, dừng lại. Cạnh làn xe thứ ba bằng những chiếc ô tô lớn, tương tự như chiếc Cadillar cũ màu trắng hoặc chickpea và với những mảng màu tối hẹp đặc thù vẽ trên thân xe. 

 

Người đàn ông, vũ trụ, thế giới, xe hơi, ufo, người ngoài hành tinh

Anh ấy bước ra khỏi xe và đi dọc theo rìa đường trong bốn tiếng đồng hồ để quan sát cỏ tốt nhờ đèn xe của anh ta chiếu vào. Ở đoạn đường lạ này, cứ 8 phút thì lại có một chiếc xe chạy qua.

Pedro Oliva Ramírez trở lại xe của mình và tiếp tục lái xe trong một giờ tiếp theo, dừng lại và đi ra ngoài trong một lần nữa. 

Con đường được thu hẹp dần và cuối đường có ba ký hiệu: Malaga theo một hướng, Seville ở Alcalá và Alcalá một hướng. Đi theo đường mòn theo hướng của Seville, nhìn phía bên trái đi theo mong để tới nhà.

Trong lúc tìm kiếm đường băng qua bên kia, nhưng anh không tìm thấy nó, mà lại nhìn thấy tuyến đường giữa Seville và Alcalá de Guadaira mà anh đã từng tới trước đó nửa giờ đồng hồ.

Pedro Oliva Ramírez đã sử dụng ba giờ và năm phút và một mức tiêu thụ nhiên liệu tương đương với hai trăm cây số. Hành trình sau đó Pedro Oliva Ramírez mới thức tỉnh về được tới nhà của mình. Theo quy định, hành trình giữa Seville và Alcala de Guadeyra chỉ mất khoảng 30 phút.

Hai ngày sau, vào ngày 11 tháng 11, anh đã đọc tử vi của mình trong tờ báo Diario ABC và giật mình. Tử vi ghi rõ: "Bạch Dương - một người bạn, có thể là một Gemini hay Capricorn, sẽ cứu bạn khỏi đường hầm thời gian để hồi tưởng lại một trải nghiệm tồi tệ nào đó.

 

Người đàn ông, vũ trụ, thế giới, xe hơi, ufo, người ngoài hành tinh

Nhiều nhà khoa học đã viết một bức thư viết tay từ trải nghiệm thực tế của người đàn ông này vào tháng 11 năm đó và gửi cho Joaquin Mateos Nogales. 

Cũng có một loại sách nhỏ mang tên Mis Amigos, ra mắt tháng 8 năm 1988, trong sách này, Pedro Oliva Ramírez đã thảo luận về những kinh nghiệm suốt đời của mình trong 14 trang viết tay với những sự kiện bí ẩn kỳ lạ.

Điều gì thực sự xảy ra trong khoảng thời gian trên? Bạn nghĩ sao về câu chuyện của Pedro Oliva Ramírez?

Giờ thì giải trí xíu nào, mời các bạn xem tiếp đoạn video “Top 5 bị UFO tấn công được quay bằng camera” được chia sẻ dưới đây:

 

Bạn thấy bài viết “Người đàn ông đã du hành đến vũ trụ song song trong khi lái xe” ở trên có thú vị hấp dẫn không? Hãy cho LaLung.vn biết ý kiến riêng của các bạn nha. 

Đồng thời cũng đừng quên theo dõi fanpage LaLung.vn để không bỏ sót thông tin thú vị nào khác. Cảm ơn các bạn.

Theo Infinityexplorers

Bài viết liên quan: